Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • CD4 1200
  • hinhCu 1200
  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
  • Trang:
  • 1
  • 2

CHỦ ĐỀ: Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 23 12 2019 20:31 #1

Triệu Tử Phong kéo tay Dương Thông, hai người rón rén nhảy trên nóc nhà xuống chạy ra cửa thôn, âm thầm theo đuôi mấy người đó, chỉ thấy đám người đó chạy nhanh như bay, hiển nhiên rất thông thạo đường xá nơi đây. Hai người bám theo sau lưng, chạy chừng nửa trụ hương, bèn vào đến trong thành Đăng Phong huyện. Bởi vì thành Đang Phong nằm dưới chân núi Tung Sơn, do đó trong huyện rất an ninh không có trộm cướp dám vào quấy phá, cửa thành trống không chẳng thấy có canh phòng ban ngày lẫn ban đêm, bấy giờ trời mới sập tối, đang vào lúc nhiệt náo trong thành. Đám người thong dong vào thành, bọn Dương Thông thấy vậy cũng bỏ quần áo dạ hành ra nép người vào bụi rậm bám theo một đoàn người rẻ bên này ngoặc bên kia rồi tiến vào trong cửa sau của một tòa trang viện đồ sộ, thoáng chốc đã biến mất tông tích.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 24 12 2019 18:17 #2

Triệu Tử Phong và Dương Thông hai người rượt tới phía sau tòa trang viện, thấy tòa nhà cao lớn khí phái, phía trước có vô số phòng ốc, trên lầu đèn đuốc huy hoàng, nghe như có tiếng đàn địch lẫn tiếng cười khúc khích truyền lại, còn có tiếng ăn thua bắt cá thi đua uống rượu, hai người nghe thấy đều giật nẩy mình, nghe đến đó đã đoán được mấy phần nơi đây là nơi nào rồi, không ngờ bọn Di Lặc Giáo lại tìm đến những nơi hoan lạc đàn đúm, có thể nói là cả đám đều là những tay hiếu sắc. Thành Đăng Phong vốn có mười mấy tòa thanh lâu trứ danh, không biết đây là tòa nào. Triệu Tử Phong hạ giọng nói:

- Dương hiền đệ, chú ra phía trước xem thử đây là chỗ kỷ viện nào, chú canh ở phía trước, ta canh ở nơi này, xem bọn chúng động tĩnh thế nào.

Dương Thông gật gật đầu, chạy vụt ra phía trước trang viện.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 30 12 2019 07:48 #3

Chỉ thấy trước cửa lớn có mấy cô con gái y phục hoa lệ trang điểm phấn son đang đứng chào mời khách qua lại, Dương Thông ngẩng đầu nhìn lên tấm biển treo phía trên cổng, lập tức kinh hãi đến lạnh cả tay chân, có biết đây là chỗ kỹ viện nào? Thì ra đấy là Di Xuân kỹ viện, bấy giờ mới sực nhớ ra ước hẹn với Hạ Mẫn. Dương Thông nghĩ thầm trong bụng:

- Cũng tốt! Bây giờ cách giờ Tuất còn xa, sao mình không vào đó xem thử hư thực ra sao, không chừng có thể phát hiện ra đám người đó đang tính làm gì.

Dương Thông sửa sang lại y phục đâu vào đó rồi sải bước tiến vào cổng lớn, mấy cô con gái đứng trước cửa thấy Dương Thông bước vào bèn cất giọng kiều mỵ chào đón:

- Úi da! Vị công tử này, vào đây nghe một khúc nhạc giải sầu đấy chăng? Lại đây! Bọn em đến hầu chàng.

Nói xong bèn có hai cô chạy a lại tựa vào lòng Dương Thông. Dương Thông thấy mấy cô này thật tình lớn gan lớn mật, sợ quá cuống cuồng cả tay chân, mặt mày đỏ rần lên như đang bốc lửa, trước giờ chàng chưa bao giờ vào một chốn phong tình như thế này, bây giờ không thể nào không bước vào bên trong, đành phải cắm đầu nghe theo hai cô gái lôi mình vào Di Xuân viện.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 02 01 2020 18:01 #4

Dương Thông bước vào bên trong Di Xuân viện, thấy trong sảnh đã có bày mấy bàn tiệc rượu, bảy tám người khách đang ôm eo mấy cô kỷ nữ uống rượu, chàng liếc qua thấy có vài người ăn mặc vẻ thương gia, có người thì có vẻ là công tử con nhà phú quý, có người tựa giang hồ nhân sĩ, một lão già tóc tai đều bạc đang mồm phun miếng dải kể chuyện cố sự, nghe như là một cô kỳ nữ tử giang hồ dùng trí bắt được một tay đại đạo chuyên bẻ hoa, mọi người đang lắng nghe ra chiều thú vị. Phòng trên lầu thỉnh thoảng lại truyền tới những tiếng cười lãng đãng và tiếng đàn tỳ bà cầm sắc, còn trộn lẫn tiếng người đang ca. Mấy người kia thấy Dương Thông bước vào cũng chỉ liếc nhìn qua một cái bèn chuyển đầu lại chăm chú nghe lão già kể chuyện, thỉnh thoảng còn phì cười lên một tiếng. Dương Thông trước khi vào đã cố ý dùng tay áo quét bụi bặm lên mặt, che dấu phần nào gương mặt của mình, cúi gằm đầu từ một bên mọi người đi qua, theo các cô con gái lên lầu.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 03 01 2020 04:30 #5

Dương Thông vừa đi vừa hạ giọng hỏi:

- Các cô ai là Hà cô nương, ta đang đi kiếm Hà cô nương đây.

Hai cô con gái vừa nghe xong, một cô đã cười hì hì mở miệng nói:

- Ui dao! Thì ra là bồ ruột của Hà Hoa muội tử mà, có điều tối nay đã có khách rồi! Công tử, để bọn em lại bồi công tử có được không?

Hai cô con gái nũng nịu sà vào lòng Dương Thông, còn liếc mắt đưa tình với chàng vài lượt, ánh mắt đầy vẻ dâm đãng, đúng lúc đó lão diêm bà đã õn ẽn lên lầu, mụ thấy Dương Thông điểm mặt chỉ danh Hà Hoa lại bồi rượu, vội vàng cười tít mắt lại giả lả nói:

- Ui cha! Vị thiếu gia này tìm Hà Hoa cô nương đấy chăng? Thật là rủi ro, Hà Hoa cô nương chúng tôi tối nay đã có khách nhân bao hết rồi, để hai vị này bồi công tử được không ạ? Nếu không được thì để tôi tìm thêm cho công tử vài vị nữa.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 06 01 2020 13:13 #6

Dương Thông vội vàng nói:

- Tôi là người có ước hẹn với Hà cô nương đây, cảm phiền đem tôi lại gặp Hà cô nương được không ạ?

Diêm bà nghe nói bèn nghiêng đầu ngắm nghía Dương Thông một hồi rồi cười đáp:

- Thiếu gia có phải họ Dương không?

Dương Thông đỏ mặt trả lời:

- Đúng vậy!

Diêm bà vội vàng cười nói:

- Thì ra là Dương công tử đây, Hà cô nương chúng tôi chờ công tử cả ngày đây rồi! Mời công tử theo tôi lên phía trên này.

Nói rồi diêm bà quay qua hai cô con gái dặn:

- Thúy Hồng, Xuân Hương, hai đứa mi đi bồi khách bên kia đi!

Hai cô con gái buông Dương Thông ra nhìn chàng cười nói:

- Mẹ nuôi thật là thiên vị quá! Khách hay thế này thì đem cho Hà Hoa muội tử!

Nói xong hai cô con gái bèn hối hả xuống lầu.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

  • Trang:
  • 1
  • 2

Đăng Nhập / Đăng Xuất