Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • hinhCu 1200
  • CD4 1200
  • DaiThinhDuong1200
  • NhaGiuXe1200
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
  • Trang:
  • 1
  • 2

CHỦ ĐỀ: Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 21 03 2020 06:31 #1

Tống Tam Kiều đứng một bên Hạ Mẫn đã sớm có phòng bị. Cây thiết phiến của lão vung lên, tinh một tiếng gạt cây trường kiếm của Thiên Hồng đạo trưởng qua một bên, đồng thời lão thò tay ra kéo tay Hạ Mẫn phiêu phiêu lướt về phía sau, đưa Hạ Mẫn lùi lại mấy bước. Thiên Hồng đạo trưởng đang tính thừa cơ rượt theo thình lình lão cảm thấy bàn tay cầm kiếm của mình bỗng bị khựng lại, mọi người chợt nghe cong lên một tiếng, thanh trường kiếm trong tay của Thiên Hồng đạo trưởng đã rớt xuống đất, chính là Dương Thông đã thình lình từ một bên đưa tay ra chụp lấy cổ tay của lão.

Thiên Hồng đạo trưởng giật mình kinh hãi, lão không thể nào ngờ tới chuyện Dương Thông bỗng dưng ám toán mình, bấy giờ Khúc Trì huyệt đã bị Dương Thông nắm giữ không sao động đậy gì được, lão kinh ngạc mở miệng hô lớn:

- Dương minh chủ, ông ...

Dương Thông vung cánh tay lên, Thiên Hồng đạo nhân bèn tựa như con diều giấy bị chàng ném ra xa ngoài mấy trượng, rớt phịch một tiếng nặng nề xuống đất, mọi người đều giật nãy mình. Chỉ nghe Dương Thông hét lên một tiếng lớn:

- Ai dám lại đây ? Ta sẽ giết ngay người đó!

Mọi người thấy chàng trừng mắt tròn xoe, cặp mắt như muốn phun lửa, mặt mày vô cùng hung ác, biết là lúc này chàng như là người đã mất tâm trí, chẳng ai dám bước tới một bước. Ai cũng biết vũ công của Dương Thông cực kỳ cao thâm, lúc này lại đang đau lòng đến cực độ, không chừng còn muốn loạn sát một trận cho hả lòng, ai nấy đều làm thinh không nói một tiếng. Thiên Hồng đạo nhân từ dưới đất lồm cồm bò dậy, vừa tức vừa sợ, nhưng cũng chẳng dám xông lại.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 22 03 2020 06:55 #2

Dương Thông đưa mắt qua nhìn trừng trừng Hạ Mẫn, thình lình "oa" lên một tiếng mửa ra một búng máu, xem ra mặt mày lại càng hung dữ, ngay cả đám Di Lặc giáo chúng thấy vậy cũng lấy làm sợ hãi lùi lại mấy bước. Chợt thấy Dương Thông vung tay cầm kiếm lên, thanh kiếm đã bị gãy ra thành bốn năm khúc, chàng nhìn Hạ Mẫn hét lớn:

- Cô đi cho khuất mắt tôi! Khuất mắt tôi ... Tôi vĩnh viễn không muốn thấy mặt cô nữa!

Tống Viễn Kiều nghe chàng nói vậy, vội vàng kéo tay Hạ Mẫn lùi lại, miệng nói:

- Công chúa, mình đi thôi!

Hạ Mẫn thình lình giựt mạnh tay ra khỏi tay lão, người thì đứng sững ra ở đó. Tống Tam Kiều sợ bọn Dương Thông trong khoảnh khắc lại đổi ý, lại càng khó mà thoát thân, lão quay nhanh qua Châu Nhi và Tuyết Nhi nói lớn:

- Đón công chúa về thôi!

Châu Nhi và Tuyết Nhi hai người nghe lão hét, lập tức tỉnh ngộ, hai người vội vã mỗi người nắm lấy một tay Hạ Mẫn quay người kéo cô đi, Tông Tam Kiều xòe cây thiết phiến ra đứng yên một chỗ ngăn cản có ai tiến lại.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 24 03 2020 11:03 #3

Hạ Mẫn bị lôi đi mấy bước, thình lình oa lên một tiếng bật khóc nức nở, cô giựt tay ra khỏi tay Châu Nhi và Tuyết Nhi, ôm mặt chạy về phía trước, vừa chạy vừa khóc lên thê thảm:

- Trời ơi! Tại sao lại như thế này ...!

Thoáng chốc đã thấy cô chạy ra ngoài mấy trượng, Châu Nhi và Tuyết Nhi hốt hoảng rượt theo, miệng la:

- Tiểu thơ ... Tiểu thơ ...

Di Lặc giáo chúng cũng quay người chạy theo Hạ Mẫn, thoáng chốc đã biến dạng vào trong màn đêm, chỉ nghe xa xa có tiếng khóc xót dạ thương lòng của Hạ Mẫn đưa lại, thật là thê lương ảo não. Bọn Triệu Tử Phong và Thiên Hồng đạo nhân chẳng ai dám bước ra ngăn cản bọn Di Lặc giáo, chỉ đành lấy mắt nhìn cả bọn cùng biến mất trong đêm tối. Dương Thông nghe ẩn ước có tiếng khóc của Hạ Mẫn truyền lại, nghe như từng ngọn đao đang cắt xéo trong lòng thật là đau đớn khôn xiết, chàng chỉ thấy trong ngực lại bị lợm giọng, "oa" lên một tiếng lại mửa ra thêm một búng máu nữa, trước mắt bỗng nhiên tối hẳn đi, xém nữa là đã hôn mê bất tỉnh.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 25 03 2020 07:39 #4

Triệu Tiểu Phong biết Dương Thông đang đau lòng quá mức, huyết khí công tâm, y vội vàng nhanh chân bước lại đở chàng. Mọi người đều sựng người một chỗ, không ai dám mở miệng nói gì, Thiên Hồng đạo nhân bước tới nhặt lấy trường kiếm của mình, thở ra một tiếng:

- Thả hỗ về rừng, hậu hoạn vô cùng thay!

Nói xong lão quay người lại hạ giọng nói với đám đệ tử:

- Đi thôi!

Đám đệ tử phái Côn Luân nghe lão ra lệnh vội vàng xoay người chạy như bay ra khỏi nơi đó, chỉ còn thừa Triệu Tiểu Phong và đám đệ tử phái Hoa Sơn Trác Nhất Hoa đứng yên đó. Triệu Tử Phong thấy Dương Thông vẫn còn đang đứng sững người ở đó nhìn như si như dại về hướng Hạ Mẫn vừa rời khỏi, y biết lúc này tâm thần của chàng vô cùng khó chịu, bèn quay về Trác Nhất Hoa nói:

- Nhất Hoa, mọi người đi trước đi!

Trác Nhất Hoa nghe y nói vậy cũng quay người đem đám đệ tử phái Hoa Sơn rời khỏi đấu trường. Dương Thông và Triệu Tử Phong đứng yên trong màn đêm một hồi thật lâu, không ai nói gì với ai. Thình lình, Triệu Tử Phong thấy vô số những ngọn đuộc đổ xô về hướng khu rừng, y giật mình kinh hãi, biết là đám Hạ gia trang đang trở lại tìm mọi người trả thù bị tập kích lúc nãy, y vội vàng kéo Dương Thông chạy ra khỏi khu rừng, vừa chạy vừa nói:

- Mau chạy thôi! Bọn chúng đang trở lại báo thù đấy!

Dương Thông như người máy móc bị y vừa kéo vừa chạy về hướng thành Đăng Phong huyện, thoáng chốc đã ra khỏi khu rừng, Triệu Tử Phong kéo Dương Thông chạy chừng hơn một dặm, thấy không ai rượt theo mới yên lòng hoãn lại cước bộ.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 27 03 2020 05:35 #5

Hai người lẳng lặng đi thong thả trong bóng tối một hồi, Triệu Tử Phong thấy Dương Thông vẫn như người thất hồn lạc phách, nhìn quanh không thấy ai bèn nói với Dương Thông:

- Dương hiền đệ, ta biết chú trong lòng đang rất khổ sở, rất khó chịu, chú cứ lớn tiếng khóc một trận đi, như vậy sẽ dễ chịu được chút nào, đừng để ở trong lòng không tốt.

Dương Thông bấy giờ đang cảm thấy trong lòng như có tảng đá nặng ngàn cân đè lên ngực, chàng nghe Triệu Tử Phong nói vậy, bất giác không nhịn nổi mở miệng khóc nức nở. Triệu Tử Phong đứng yên lặng một bên, y biết một biến cố như thế đột nhiên đến ắt hẳn đả kích rất nặng vào trong đầu Dương Thông, lúc này Dương Thông đang cần phát tiết những uất ức những thống khổ, y có nói gì cũng chỉ là vô ích. Dương Thông đứng trong bóng tối khóc một trận mới cảm thấy trong lòng hả bớt đi được đau khổ. Triệu Tử Phong bèn nắm tay chàng nói:

- Đi! Mình đi uống rượu! Uống một phen là hết sầu!

Y nói xong chẳng đợi Dương Thông phản ứng, kéo tay chàng hướng về thành Đăng Phong chạy tới.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 253 28 03 2020 07:12 #6

Hai người tìm đến một quán rượu hẻo lánh, kêu hai hủ rượu Nữ Nhi Hồng, anh một chén tôi một chén uống một trận, trong thoáng chốc đã có năm sáu phần muốn say, rượu vào rồi lời cũng nhiều ra. Triệu Tiểu Phong vỗ vào vai Dương Thông nói:

- Dương hiền đệ, anh em như tay chân, vợ chồng như áo mặc, đàn bà con gái trong thiên hạ biết bao người, chú quên quách đi cô ta cho xong!

Dương Thông ực một ngum rượu lắc lắc đầu vừa khóc vừa nói:

- Triệu đại ca, anh thử nói xem, ông trời tại sao tàn nhẫn như thế, cái người tôi yêu vô cùng lại là con gái của kẻ thù giết cha!

Triệu Tiểu Phong vỗ vai an ủi chàng:

- Dương hiền đẹ, người ta hay nói "độc nhất là lòng dạ đàn bà", không phải là ông trời tàn nhẫn đâu, đó là giáo chủ Di Lặc giáo đã có âm mưu thâm hiểm, cố ý sai cô ta lại gạt chú, để chú quên đi chuyện trả thù, chú trúng phải mỹ nhân kế của lão ta rồi!

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

  • Trang:
  • 1
  • 2

Đăng Nhập / Đăng Xuất