Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • CD4 1200
  • hinhCu 1200
  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200

Tranh của Họa sĩ Jeffrey T.Larson

More
5 years 2 months ago - 5 years 2 months ago #2084 bởi Nguyễn Trí Mẫn
Nguồn :-http://www.treesplace.com/Artist%20pages/Artists/Larson/Bio/Larson%20bio%20page%201.htm

-http://www.jeffreytlarson.com/index.asp


Chân dung tự họa

Jeffrey T. Larson sinh năm 1962 tại Minnisota và lớn lên tại Twin Cities . Năm 17 tuổi ông bắt đầu học vẽ tranh cổ điển dưới sự hướng dẫn của Richard Lack tại Atelier Lack , Minnepolis . Qua 4 năm huấn luyện tại Atelier Lack ( 1980-1984) , Larson học master về nghệ thuật tại Hoa Kỳ và nước ngoài . Trong các bài học có cả điêu khắc- môn đã cung cấp một khối lượng kiến thức rộng lớn đã tạo nên những dấu ấn trong các họa phẩm của ông ngày nay .Larson cũng tham gia làm Phó Giám Đốc và Trưởng Phòng Giáo vụ tại Atelier LeSeur , Minnesota (1984-1986) .


open box

Thương hiệu của Larson trong nghệ thuật là khả năng định giá của chính chủ đề . Tương phản với những bức tranh ngoài trời thường có điểm nhấn là ánh sáng mặt trời, xưởng vẽ tranh của ông tập trung về các tiêu chí thưởng ngoạn , ánh sáng thiên thiên tạo nên bỡi những thay đổi tinh tế bằng những tinh vi của cọ vẽ . Cho dù vẽ ngoài trời hay trong xưởng , Larson bắt lấy những vật thể bất chợt -( thường con mắt ta cho rằng không "định dạng" được hay không đáng chú tâm )- rồi như thể được ủy quyền -trình bày trân trọng , định giá trị lại nguyên vật trong tính thẩm mỹ toàn vẹn của nó và cuối cùng tìm ra vẻ đẹp và sự liên quan của bản thân vật thể .


Repflections of a pond

Larson là một nghệ sĩ đặc trưng trong tạp chí American Artis, Classical Realism Journal, Fine art Connoisseur, and American Art Collector.jeffrey T.Larson đoạt giải cuộc thi thường niên lần thứ 25 National Still Life Competition của tạp chí The Artist's Magazine, Larson cũng đoạt giải lần thứ nhất và ba giải the still life competition tại cuộc thi Quốc tế lần thứ 5 2008/2009 ARC Salon Competition . Mới đây, ống cũng đạt giải First in Landscape at the 25th annual, Artists Magazine Landscape ShowHiện nay, Larson tham gia giảng dạy tại The Atelier in Minneapolis MN và tổ chức những cuộc hội thảo về chủ đề "kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu truyền thống" khắp Hoa Kỳ. Tác phẩm của ông được lưu giữ trong nhiều bộ sưu tập nổi tiếng của cả tư nhân ,công ty tại Hoa Kỳ và nước ngoài .Thúy Dung (biên tập)
Lần sửa cuối: 5 years 2 months ago bởi Nguyễn Trí Mẫn.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Đăng Nhập / Đăng Xuất