Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • CD4 1200
  • DaiThinhDuong1200
  • hinhCu 1200
  • Trang:
  • 1
  • 2

CHỦ ĐỀ: Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 10 01 2020 03:48 #1

Dương Thông quay người lại kêu lên:

- Tiểu Mẫn!

Đợi đến lúc chàng quay lại nhìn, bất giác kinh hãi ngẫng mặt ra đó, chỉ thấy cô con gái ấy tuổi độ chừng hai mươi lăm hai mươi sáu, trang phục một màu hồng sắc, trang điểm nhẹ nhàng, mặt trái soan, lông mi lông mày như vẽ, cặp mắt trong sáng như làn thu thủy, cô gái yêu kiều linh lung, phong tư tuyệt thế, thanh lệ động lòng người, nhưng cô không phải là Hạ Mẫn. Dương Thông thộn mặt ra nhìn, chỉ thấy cô gái hướng về Dướng Thông làm lễ vạn phúc rồi nói:

- Nô gia là Hà Hoa, lại hầu công tử gia, chúc công tử vạn phúc an khang.

Dương Thông sững sờ một hồi mới thôt được nên lời:

- Mời Hà Hoa cô nương ngồi.

Trong đầu chàng đang xoay chuyển thật nhanh mấy vòng, nghĩ thầm trong bụng:

- Có phải Tống Tam Kiều cố ý trêu ghẹo mình, bắt chước bút tích của Tiểu Mẫn gạt mình lại đây, lão ta đang tính giở trò gì đây?

Có điều Dương Thông thấy nét chữ trên lá thư rõ ràng là của Hạ Mẫn, trong lòng không khỏi ngờ vực dấy lên nổi đề phòng trong lòng.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 07 01 2020 16:03 #2

Diêm bà dắt Dương Thông lên lầu, đến một tòa nhã các, Dương Thông thấy căn phòng bốn bề đều treo màn màu hồng, dưới đất thì trải thảm đỏ, chung quanh thắp đèn cầy lớn đỏ rực, bố trí vô cùng xa hoa, chính giữa bày một bộ bàn ghế trù hoa bát tiên bằng gỗ quý, nét chạm trổ thật tinh xảo. Diêm bà đưa Dương Thông vào phòng rồi bèn cười nói:

- Phiền công tử chờ một lát, lão thân đi mời Hà cô nương lại.

Diêm bà khép cửa lại bước ra khỏi phòng. Dương Thông nhìn quanh tứ phía ngắm nghía căn phòng, thấy không có gì khác lạ cũng yên bụng. Dương Thông còn đang nhìn quanh nhìn quất xem xét mọi nơi, thình lình cánh cửa sau lưng bỗng kêu ét lên một tiếng, một người con gái đang tươi cười bước vào phòng.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 06 01 2020 13:13 #3

Dương Thông vội vàng nói:

- Tôi là người có ước hẹn với Hà cô nương đây, cảm phiền đem tôi lại gặp Hà cô nương được không ạ?

Diêm bà nghe nói bèn nghiêng đầu ngắm nghía Dương Thông một hồi rồi cười đáp:

- Thiếu gia có phải họ Dương không?

Dương Thông đỏ mặt trả lời:

- Đúng vậy!

Diêm bà vội vàng cười nói:

- Thì ra là Dương công tử đây, Hà cô nương chúng tôi chờ công tử cả ngày đây rồi! Mời công tử theo tôi lên phía trên này.

Nói rồi diêm bà quay qua hai cô con gái dặn:

- Thúy Hồng, Xuân Hương, hai đứa mi đi bồi khách bên kia đi!

Hai cô con gái buông Dương Thông ra nhìn chàng cười nói:

- Mẹ nuôi thật là thiên vị quá! Khách hay thế này thì đem cho Hà Hoa muội tử!

Nói xong hai cô con gái bèn hối hả xuống lầu.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 03 01 2020 04:30 #4

Dương Thông vừa đi vừa hạ giọng hỏi:

- Các cô ai là Hà cô nương, ta đang đi kiếm Hà cô nương đây.

Hai cô con gái vừa nghe xong, một cô đã cười hì hì mở miệng nói:

- Ui dao! Thì ra là bồ ruột của Hà Hoa muội tử mà, có điều tối nay đã có khách rồi! Công tử, để bọn em lại bồi công tử có được không?

Hai cô con gái nũng nịu sà vào lòng Dương Thông, còn liếc mắt đưa tình với chàng vài lượt, ánh mắt đầy vẻ dâm đãng, đúng lúc đó lão diêm bà đã õn ẽn lên lầu, mụ thấy Dương Thông điểm mặt chỉ danh Hà Hoa lại bồi rượu, vội vàng cười tít mắt lại giả lả nói:

- Ui cha! Vị thiếu gia này tìm Hà Hoa cô nương đấy chăng? Thật là rủi ro, Hà Hoa cô nương chúng tôi tối nay đã có khách nhân bao hết rồi, để hai vị này bồi công tử được không ạ? Nếu không được thì để tôi tìm thêm cho công tử vài vị nữa.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 02 01 2020 18:01 #5

Dương Thông bước vào bên trong Di Xuân viện, thấy trong sảnh đã có bày mấy bàn tiệc rượu, bảy tám người khách đang ôm eo mấy cô kỷ nữ uống rượu, chàng liếc qua thấy có vài người ăn mặc vẻ thương gia, có người thì có vẻ là công tử con nhà phú quý, có người tựa giang hồ nhân sĩ, một lão già tóc tai đều bạc đang mồm phun miếng dải kể chuyện cố sự, nghe như là một cô kỳ nữ tử giang hồ dùng trí bắt được một tay đại đạo chuyên bẻ hoa, mọi người đang lắng nghe ra chiều thú vị. Phòng trên lầu thỉnh thoảng lại truyền tới những tiếng cười lãng đãng và tiếng đàn tỳ bà cầm sắc, còn trộn lẫn tiếng người đang ca. Mấy người kia thấy Dương Thông bước vào cũng chỉ liếc nhìn qua một cái bèn chuyển đầu lại chăm chú nghe lão già kể chuyện, thỉnh thoảng còn phì cười lên một tiếng. Dương Thông trước khi vào đã cố ý dùng tay áo quét bụi bặm lên mặt, che dấu phần nào gương mặt của mình, cúi gằm đầu từ một bên mọi người đi qua, theo các cô con gái lên lầu.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

Giang Hồ Kỳ Tình Lục chương 247 30 12 2019 07:48 #6

Chỉ thấy trước cửa lớn có mấy cô con gái y phục hoa lệ trang điểm phấn son đang đứng chào mời khách qua lại, Dương Thông ngẩng đầu nhìn lên tấm biển treo phía trên cổng, lập tức kinh hãi đến lạnh cả tay chân, có biết đây là chỗ kỹ viện nào? Thì ra đấy là Di Xuân kỹ viện, bấy giờ mới sực nhớ ra ước hẹn với Hạ Mẫn. Dương Thông nghĩ thầm trong bụng:

- Cũng tốt! Bây giờ cách giờ Tuất còn xa, sao mình không vào đó xem thử hư thực ra sao, không chừng có thể phát hiện ra đám người đó đang tính làm gì.

Dương Thông sửa sang lại y phục đâu vào đó rồi sải bước tiến vào cổng lớn, mấy cô con gái đứng trước cửa thấy Dương Thông bước vào bèn cất giọng kiều mỵ chào đón:

- Úi da! Vị công tử này, vào đây nghe một khúc nhạc giải sầu đấy chăng? Lại đây! Bọn em đến hầu chàng.

Nói xong bèn có hai cô chạy a lại tựa vào lòng Dương Thông. Dương Thông thấy mấy cô này thật tình lớn gan lớn mật, sợ quá cuống cuồng cả tay chân, mặt mày đỏ rần lên như đang bốc lửa, trước giờ chàng chưa bao giờ vào một chốn phong tình như thế này, bây giờ không thể nào không bước vào bên trong, đành phải cắm đầu nghe theo hai cô gái lôi mình vào Di Xuân viện.

Vui lòng Đăng nhập để tham gia cuộc hội thoại.

  • Trang:
  • 1
  • 2

Đăng Nhập / Đăng Xuất