Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • CD4 1200
  • hinhCu 1200
  • DaiThinhDuong1200

Hai cô bạn Kim Chi và Kim Loan ở xa, hứa với các bạn về quê xưa trước Giáng Sinh một tuần, nên hết thảy mọi người lòng cứ nôn nao mãi.

                     Thanh Thảo, Kim Loan  Phàn Lê Huê, Thu Thủy, Quốc Tuyên, Kim Chi, Lâm Cẩm Ái

Thế rồi buổi tối ngày 18/12 cũng đã đến. Khi hai bạn tay xách nách mang đến quán cà phê Gia Nguyễn, thì đã đông đủ mọi người.

Ôi chao ! Đông hơn dự tính, Rời Rạc phải trao chiếc bánh cho người đẹp Phàn Lê Huê và giỏ hoa sinh nhật muộn cho Mi Cay kẻo nặng quá.

                    Thu Thủy, Đào Thanh Hòa, Mi Cay, Quốc Tuyên, Kim Chi, Phàn Lê Huê, Kim loan, Lâm Cẩm Ái

Nhà thơ Trần Viết Dũng có mang theo cây đàn để các giọng ca có cơ hội trổ tài. Người đẹp Kim Bồng khai mạc bằng một bài hát Gíáng Sinh, chị thật là tài hoa và duyên dáng. Đại diện cho bộ tứ Hương  Xưa, Kim Chi làm gian phòng rộn ràng lên với chất giọng vui tươi , khỏe khoắn "Bánh xe quay nhanh nhanh ....",

                                         Phu nhân Lê Trung Tín, Lê Trung Tín, Kim Chi, Trần Viết Dũng

 Phàn Lê Huê ngồi trước chiếc bánh, hôm nay xinh hơn nhiều. Nàng tranh thủ góp vui một bài hát. Cảm động hơn cả, buổi tao ngộ hôm nay có nhà thơ, nhà giáo Nguyễn Đình  Sinh, đúng là "VỊ ĐẮNG NGỌT NGÀO ", nghe thầy đọc thơ cà phê bỗng ngọt lịm hơn bao giờ.  Và còn rất nhiều người nữa: Tú Tàng, Hồ Hùng, Lâm Cẩm Ái, Lê Trung Tín, Viết  Dũng-Mi Cay. Admin CĐ cũng đâu có thua, giọng chàng ấm áp lạ thường.

                         Mi Cay, Cẩm Ái, Kim Chi, Phàn Lê Huê, Kim Loan, Quốc Tuyên, Hồ Hùng.

Coi bộ quý nàng ai cũng thích chụp hình với bánh và hoa. Quà của  Mỹ Thắng coi bộ đắt sô; những lần gặp gỡ sau cứ tiếp tục...nhớ gửi tặng thêm nghe người phương xa !. Kim Loan và Kim Thanh nâng ly cà phê rất quý phái. Áo tím hoa cà Đào Thanh Hòa được khen dồn dập: thơ hay, người đẹp. Được khen, nàng nở nụ cười làm thiên hạ ngất ngư. Hai người ít nói nhất là Xuân Phong và phu nhân Trung Tín, nên được chiếu cố nhiều nhất đúng là im lặng thật có giá.

Mãi vui trong tiếng đàn, tiếng hát không ai để ý đã vào khuya, chưa đến Giáng Sinh nhưng trời đã lạnh. Đã đến giờ chia tay rồi ai cũng còn lưu luyến thôi thì, nếu còn nhớ xin về lối xưa nhé !

Thu Thủy
Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất