Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • hinhCu 1200
  • CD4 1200
  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200

Tin Tức

Lời cảm tạ

ba Nguyen_Thuong
ảnh : Bạn Nguyễn Thường Lớp 12B3 Khóa 1967-1974
Trước hết ,con xin thay mặt ba-NGUYỄN THƯỞNG,cảm ơn các cô,chú,bác đã chia sẻ và giúp đỡ ba trong lúc khó khăn của bệnh tật.Và sau đó là gửi lời cảm ơn của ba đến tất cả mọi người với lời nhắn:
“ Tớ NGUYỄN THƯỞNG xin cảm ơn các bạn cùng lớp:
1. KHỔNG XUÂN HIỀN
2. TRẦN THỊ KIM LIÊN
3. NGUYỄN THỊ THÚY DUNG
4. TRẦN THỊ MỸ HƯNG
5. NGUYỄN BÁ HẢO
6. PHẠM ĐÌNH DŨNG
7. NGUYỄN THỊ KIM THẢO
8. NGU YỄN TƯỜNG LƯU
9. ĐẶNG MINH HIỀN
10. NGÔ THANH HÙNG
11. NGUYỄN CHÂU
12. VÕ VĂN TẤN
13. PHẠM ĐÌNH ANH
14. NGUYỄN TRÍ MẪN
15. PHẠM TƯỜNG VĨNH
16. NGUYỄN MINH ANH
17. LÊ KIM PHƯƠNG(LASAN)
.

Xem tiếp...

Thư Mời họp mặt Tân Xuân Đinh Dậu (2017)Thư Mời Họp Mặt hàng năm
vào đầu Xuân Đinh Dậu 2017, tại Quy Nhơn

Để buổi gặp gỡ thêm phần long trọng và ấm áp, BTC mong các bạn chung tay góp phần tài chánh, một ngân khoản là 300.000 đồng mỗi bạn. BTC cũng vui vẻ, sẵn sàng nhận và cảm ơn các bạn có tấm lòng hào hiệp ở mức cao hơn nữa. Khoản thu này sẽ dùng vào các việc như làm quà tặng, quà lưu niệm, trang trí, thuê ban nhạc...

Thay mặt Ban tổ chức:
- Diệp Thái Thôn Thon Diep)
(ĐT: 0985 924 188)
- Nguyễn Đức Tuấn
(ĐT: 0123 445 4064)

Thư Mời Họp Mặt đầu Xuân Ất Mùi tại Quy Nhơn

Snap4


Ghi chú:
Để buổi gặp gỡ thêm phần long trọng và ấm áp, BTC mong các bạn chung tay góp phần tài chánh, một ngân khoản là 200.000 đồng mỗi bạn. BTC cũng vui vẻ, sẵn sàng nhận và cảm ơn các bạn có tấm lòng hào hiệp ở mức cao hơn nữa. Khoản thu này sẽ dùng vào các việc như làm quà tặng, quà lưu niệm, trang trí, thuê ban nhạc...
Để ban tổ chức có thời gian chuẩn bị, xin các bạn:
- Đăng kí tham dự về bạn Khổng Xuân Hiền, ĐT: 0985.013.101, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
- Chuyển tiền vô tài khoản: Khổng Xuân Hiền. Số 328 385 19 tại Ngân hàng ACB, Chi nhánh Bình Định (Lí do xin ghi là: Mừng họp mặt)

Đặc San Cường Để - Nữ Trung Học Qui Nhơn 2014 - Bầy Bướm Trắng Biển Qui Nhơn

Đặc San CĐ-NTHQN số 17, năm 2014, kỷ niệm 50 năm Trường Nữ Trung Học Qui Nhơn với chủ đề Bầy Bướm Trắng Biển Qui Nhơn sẽ được thực hiện và phát hành vào ngày Đại Hội 22-6-2014 tại Houston, TX Hoa Kỳ.

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô và Anh Chị Em đóng góp ý kiến, cọng tác bài vở và yểm trợ mọi mặt để đứa con tinh thần chung của tất cả chúng ta ngày một phong phú và đa dạng hơn.

Ngoài những tác phẩm phù hợp với những tiểu mục thường xuyên, ước mong những "bướm trắng" và những người từng xao xuyến với "Bầy Bướm Trắng" từ ngôi trường mộng mơ bên rừng thông, bãi cát và sóng biển Qui Nhơn ngày cũ, cung cấp cho chúng tôi hình ảnh và những tâm tình về những con người, những tháng ngày không thể quên.

Xem tiếp...

Nhơn Lý, Bình Định có thể bị mất dấu vì titan và dự án du lịch

Bán đảo Nhơn Lý nằm về phía Đông Bắc thành phố Qui Nhơn, Bình Định, nếu đi theo đường đất liền, rẽ ở ngã ba Bà Di, đến Tuy Phước, ngang qua xã Phước Thuận và Gò Bồi, quê hương của ông hoàng thơ tình Xuân Diệu, băng qua một trảng cát dài chừng 5km, gặp bờ biển và tiếp tục len lỏi sâu vào xóm chài Nhơn Lý, đi theo đường biển, chỉ cần đi từ thành phố Qui Nhơn, băng qua cây cầu vượt biển Thị Nại dài 2km, tổng chiều dài đoạn đường chừng 6km cách Qui Nhơn. Nhưng, đời sống giữa hai nơi tưởng là rất gần về mặt địa lý này lại có mức độ chênh lệch đáng sợ.


Đất lở lói vì khai thác titan bừa bãi.

Người dân Nhơn Lý đang kêu cứu

Nếu như mức sống ở thành phố Qui Nhơn tương đối cao với nhiều nhà hàng, quán xá, trường học, bệnh viện, trường đại học... được xây dựng khang trang, theo chuẩn hiện đại, thì ngược lại, Nhơn Lý chỉ có một trường tiểu học, một trường trung học cơ sở, một chợ cá, một chợ tạp hóa, một ngôi chùa, một tịnh xá, ngoài ra, đời sống của gần 10 ngàn dân ở đây chỉ biết vừa làm quần quật, đầu tắt mặt tối vừa cố gắng chống chọi với những cổ máy công nghiệp đang liếm dần những phần đất sinh tồn nhỏ nhoi của mình.

Xem tiếp...

Họp mặt Nhâm Thìn 2012 - Cựu HS CĐ Khóa 1966-1973

Cuộc gặp mặt thường niên của anh chị em cựu học sinh Cường Đễ liên khóa 66-73 và thân hữu được tổ chức tại Sài Gòn vào ngày mùng 5 Tết Nhâm Thìn (nhằm thứ sáu 27/01/2012 )

- Địa điểm :Khu Biệt thự vườn 433/23 Bình Quới, P28 Bình Thạnh (đi theo đường vào Thanh Đa qua khỏi Làng Du lịch Bình Quới 1 Làng Bình An sẽ thấy bảng hiệu Khu Biệt thự vườn bên trái, quẹo vào cổng Khu Biệt thự vườn khoảng 150m là đến nhà - địa điểm họp mặt hai năm vừa qua).

- Thời gian : Bắt đầu từ 9 giờ sáng kéo dài đến 5g chiều.

Mời tất cả anh chị em cựu học sinh Cường Đễ liên khóa 66-73 và thân hữu đến tham dự; và nhắn tin cho các bạn trong liên khóa cùng đến tham dự .

TM Ban Tổ chức
Võ Ngọc Chuyển (Mr.)
Mobile : 0983 63 69 63 - 063.3536372
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  

Chuyện Buồn Của Một Gánh Trầu Không

Chuyện Buồn Của Một Gánh Trầu Không

Truyện ngắn của Ngô Lạp

Xuất bản: CuongDe.Org
Hình bìa trước và sau:  Ki
Phụ bản: Phạm Ngọc Dao, Đào Thanh Hòa, Ki, Lê Sa Long và Nguyễn Diệu Tâm
Lời giới thiệu: Nguyễn Châu
Phụ lục: Nguyễn Sĩ Hạnh
Biên Tập và Trình Bày: Nguyễn Sĩ Hạnh và Phạm Ngọc Dao

Truyện xuất bản dưới dạng PDF (2.4MB). Xin các bạn bấm vô đây để tải xuống.

NXB CuongDe.Org
  

Đăng Nhập / Đăng Xuất