Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200
  • CD4 1200
  • hinhCu 1200

Tin Quê & Tin Bạn

LTS. Bài này là thư chúc Tết và thư mời của Gia Đình CHS & Đặc San Cường Để - Nữ Trung Học Qui Nhơn do anh Nguyễn Mạnh An Dân gởi về. Tuy lúc nào Cuongde.org cũng được hân hạnh đăng tải mọi thông tin liên lạc về cựu học sinh Cường Để và Nữ Trung Học Qui Nhơn, nhưng để tránh mọi hiểu lầm đáng tiếc xin được nói rõ là Cuongde.org không thuộc về một đoàn thể hay tổ chức nào..

 

Kính Gởi:

- Quý Thầy Cô
- Quý Anh Chị Em cựu HS Cường Để & Nữ Trung Học.
- Quý Anh Chị Em CHS Liên Trường Tr. Học & Ch. Nghiệp Qui Nhơn
- Quý đồng hương và quý thân hữu

Thưa Quý Thầy Cô & Anh Chị Em.

Nhân dịp Giáng Sinh, năm mới 2010 và Tết cổ truyền của dân tộc- Canh Dần, Gia Đình CHS & Đặc San Cường Để - Nữ Trung Học Qui Nhơn xin kính thăm và kính chúc quý Thầy Cô và toàn thể anh chị em một năm mới nhiều sức khỏe và vạn sự may lành. Nhân dịp này chúng tôi xin kính lời cảm ơn tất cả quý Thầy Cô và anh chị em trên toàn thế giới đã khuyến khích, yểm trợ và cộng tác, giúp chung tôi thực hiện được những lần Đại Hội Họp Mặt và phát hành các số Đặc San nhiều ý nghĩa trong suốt 13 năm qua. Chúng tôi biết, do nhân sự và phương tiện eo hẹp, đã có nhiều giới hạn hoặc sai sót trong sinh hoạt, chúng tôi tâm thành xin lỗi và kính mong quý Thầy Cô và anh chị em niệm tình miễn thứ cho. Xin thành thật cảm ơn.

Thưa quý Thầy Cô và Anh Chị Em.

Trong tinh thần công khai và minh bạch chia xẻ mọi buồn vui cùng tất cả thành viên trong Đại Gia Đình chúng ta, chúng tôi xin được ngắn gọn trình bày những tin tức và những quyết định chung, có liên quan đến những sinh hoạt của GĐ CHS CĐ - NTH Qui Nhơn trong thời gian sắp tới:

Tân Ban Đại Diện: Ngày Chúa nhật, 06 tháng 12 năm 2009, Gia Đình CHS CĐ - NTH Qui Nhơn đã tổ chức họp mặt tất niên tại hội quán Party Hall, thuộc thành phố Houston, TX Hoa Kỳ với sự hiện diện của rất đông anh chị em CHS tại Houston và các vùng phụ cận. Dịp này, một Ban Đại Diện mới cho nhiệm kỳ 2009 - 2011 đã được bầu cử. Anh Nguyễn Văn Gia Phong đã được bầu chọn trong vai trò Đại Diện với một tỷ lệ tín nhiệm tuyệt đối và một Bạn Đại Diện gồm nhiều anh chị em đã từng gắng bó lâu dài với sinh hoạt của Gia Đình CHS CĐ - NTH đã được hình thành. Xin chúc mừng Tân BĐD và xin kính thông báo và giới thiệu đến tất cả quý Thay Cô & anh chị em. Tân Ban Đại Diện GĐ CHS CĐ - NTH đã bàn thảo cặn kẽ cũng như đã tham khảo sâu rộng cung rất đông quý Thầy Cô và Anh Chị Em ở khắp nơi và đã có những quyết định cụ thể như sau:

I- Đại Hội Họp Mặt Mở Rộng Toàn Thế Giới Năm 2010: Đại Hội Họp mặt lần thứ 13 với chủ đề Một Thời Để Nhớ năm 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày thứ Bảy 26 - 6 (Tiền Đại Hội) và Chúa Nhật 27 - 6 (Đại Hội) tại thành phố Houston, Tiểu bang Texas Hoa Kỳ. Gia Đình CHS CĐ - NTH Qui Nhơn tâm nguyện sẽ nổ lực với tất cả khả năng và thiện chí để tổ chức những sinh hoạt nhiều ý nghĩa nhất và tha thiết ước mong được đón tiếp quí Thầy Cô và anh chị em đến với nhau trong lần hội ngộ đặc biệt này. Mọi chi tiết liên quan đến Đại Hội kính xin quí Thầy Cô và anh chị em vui lòng liện lạc với các anh chị em có trách nhiệm sau đây:

Anh Lê Đại Đồng 281 - 646 - 0706,
Anh Nguyễn Văn Gia Phong 713 - 779 - 4348,
Anh Phạm Văn Nộ 281 - 489 - 3563,
Chị Nguyễn Thị Vân Nga 281 - 481 - 0584, và
Chị Võ Thị Lan 713 - 896 - 6245

II- Đặc San Cường Để - NTH: Để có một món quà tinh thần, giữ mối giây liên lạc và tạo tình thân ái giữa những đứa con cùng xuất thân dưới một mái trường mẹ, Đặc san Cường Để - Nữ Trung Học 2010 sẽ được thực hiện để biếu tặng trong ngày Đại Hội và phát hành đi khắp nơi sau đó. Bài vở dành cho Đặc San số 13, Một Thời Để Nhớ xin gởi về cho chúng tôi trước ngày 30 tháng 3 năm 2010 tại địa chỉ:

Nguyễn Mạnh An Dân
P.O.Box 0390 Alief TX 77411.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin chân thành cảm ơn
Trân Trọng.
Gia Đình CHS & Đặc San Cường Để - Nữ Trung Học

 

Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất