Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • CD4 1200
  • hinhCu 1200
  • DaiThinhDuong1200

Tin Quê & Tin Bạn

Mua Bien DongTuần này chương trình Trên Kệ Sách hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc tập mở đầu của trường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn Nguyễn Mộng Giác. Trường thiên tiểu thuyết gồm năm tập, theo danh sách dưới đây:

Tập I: Những Đợt Sóng Ngầm
Tập II: Bão Nổi
Tập III: Mùa Biển Động
Tập IV: Bèo Giạt
Tập V: Tha Hương

Mỗi tập sẽ được ấn hành trong dạng ebook (iPaper) để bạn đọc có thể đọc trực tiếp trên mạng. Ngoài ra, với sự đồng ý của tác giả, quý bạn đọc có thể tải xuống máy của mình trong dạng PDF để đọc và phổ biến. Tuy nhiên, những hoạt động mang tính thương mại sử dụng một phần hay toàn bộ nội dung Mùa Biển Động cần được sự đồng ý trước của tác giả và Trên Kệ Sách.

Nhân đây, Trên Kệ Sách xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý anh Thịnh Nguyễn, người đã xây dựng trang nguyenmonggiac.wordpress.com và Ban Quản Trị mạng nguyenmonggiac.info đã vô cùng độ lượng và tận tình trong việc chia sẻ bản thảo điện tử và hướng dẫn để công việc phổ biến tác phẩm Mùa Biển Động trong dạng ebook có thể thực hiện được.

Trân trọng mời bạn đọc thưởng thức tập I: Những Đợt Sóng Ngầm. Các tập kế tiếp sẽ lần lượt xuất hiện trong chương trình Trên Kệ Sách trong những tuần lễ sắp tới.

Nguồn: damau.org

  

Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất