Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200
  • CD4 1200
  • hinhCu 1200

Tin Quê & Tin Bạn

Kính Gởi:

- Quý Thầy Cô
- Quý Anh Chị Em cựu HS Cường Để & Nữ Trung Học.
- Quý Anh Chị Em CHS Liên Trường Tr. Học & Ch. Nghiệp Qui Nhơn
- Quý đồng hương và quý thân hữu

Thưa Quý Thầy Cô & Anh Chị Em.

Nhân dịp Giáng Sinh, năm mới 2011 và Tết cổ truyền của dân tộc- Tân Mão,  Gia Đình CHS & Đặc San  Cường Để - Nữ Trung Học Qui Nhơn xin kính thăm và kính chúc quý Thầy Cô và toàn thể anh chị em một năm mới nhiều sức khỏe và vạn sự may lành. Nhân dịp này chúng tôi  xin kính lời cảm ơn tất cả quý Thầy Cô và anh chị em trên toàn thế giới đã khuyến khích, yểm trợ và cộng tác, giúp chúng tôi thực hiện được những lần Đại Hội Họp Mặt và phát hành  các số Đặc San nhiều ý nghĩa trong suốt 14 năm  qua. Chúng tôi biết, do nhân sự và phương tiện eo hẹp, đã có nhiều giới hạn hoặc sai sót trong sinh hoạt, chúng tôi tâm thành xin lỗi và  kính mong quý Thầy Cô và anh chị em niệm tình miễn thứ cho. Xin thành thật cảm ơn.

Thưa quý Thầy Cô và Anh Chị Em.

Trong tinh thần công khai và minh bạch chia xẻ mọi buồn vui cùng tất cả thành viên trong Đại Gia Đình chúng ta, sau khi đã nghiên cứu cẩn trọng và tham khảo sâu rộng chúng tôi xin được ngắn gọn trình bày những tin tức và những quyết định chung, có liên quan đến những sinh hoạt của GĐ CHS CĐ - NTH Qui Nhơn trong thời gian sắp tới như sau:

I - Họp Mặt Địa Phương Mùa Hè 2011: Để giúp Ban Tổ Chức có đủ thì giờ tích lũy tài chánh, vận động tâm lý và chuẩn bị một chương trình thật qui mô, thật ý nghĩa và có tầm cỡ xứng đáng với  Đại Hội Mở Rộng toàn thế giới  kỷ niệm 15 năm sinh hoạt của Gia Đình Cựu HS CĐ - NTH được dự định tổ chức vào mùa hè năm 2012. Năm nay, 2011, gia đình CHS CĐ NTH chỉ tổ chức họp mặt địa phương với ước mong được đón tiếp quí Thầy cô và anh chị em tại Houston và các thành phố lân cận thuộc tiểu bang Texas như Dallas, San Antonio, Austin, dẫu vậy, mọi sự hiện diện của anh chị em từ bất cứ đâu đều được trân trọng đón mừng. Chi  tiếc về ngày họp mặt tình nghĩa ngày sẽ được thông báo bằng thư mời sẽ được gởi đến từng anh chị em vào thời điểm thích hợp.

II- Đặc San Cường Để - NTH: Để có một món quà tinh thần, giữ mối giây liên lạc và  tạo tình thân ái giữa những đứa con cùng xuất thân dưới một mái trường mẹ, Đặc san Cường Để - Nữ Trung Học 2011, chủ đề Ngày Đó Chúng Mình sẽ được thực hiện để biếu tặng trong ngày Họp Mặt và sẽ phát hành đi khắp nơi sau đó. Bài vở dành cho Đặc San số 14, Ngày Đó Chúng Mình xin gởi về cho chúng tôi trước ngày 30 tháng 3 năm 2011 tại địa chỉ:

Nguyễn  Mạnh An Dân
P.O. Box 0390 Alief  TX 77411, USA. 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin chân thành cảm ơn
Trân Trọng.
Gia Đình CHS & Đặc San Cường Để - Nữ Trung Học Qui Nhơn
  
Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất