Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200
  • CD4 1200
  • hinhCu 1200

Tin Quê & Tin Bạn

Kính gửi quý bạn hữu gần xa !

Như thường khi, Cuộc Họp mặt & Liên hoan của các Cựu học sinh Cường Để niên khóa 67-74, bắt đầu vào lúc 17g, ngày mùng 5 tháng giêng tại khách sạn Du lịch Quy Nhơn.

Thay mặt cho toàn thể Cựu học sinh Cường Để niên khóa 67-74, Ban tổ chức chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi và chia sẻ của bạn hữu gần xa.

Cũng như trang nhà cuongde.org, thoạt tiên đây là nơi gặp gỡ tâm tình chuyện thơ văn của các bạn cựu học sinh Cường Để 67-74, nhưng nay cuongde.org không còn là sân chơi nhỏ bé như thuở ban đầu, mà đã là nơi hội ngộ của tất cả các tâm hồn đồng điệu và thiện cảm với cuongde.org.

Nối tiếp tầm ảnh hưởng đó, cuộc họp mặt - liên hoan của anh em cựu học sinh Cường Để 67-74 năm nay sẽ thật sự vui vẻ, đầy thân ái khi được mời tất cả các bạn hữu gần xa vừa mới quen hay chỉ mới biết qua giao lưu thơ văn tại cuongde.org, đến tham dự cùng với chúng tôi.

Một lần nữa, Ban Tổ chức cuộc Họp mặt xin trân trọng mời tất cả các bạn đến tham dự để chia vui và thắt chặt tình bằng hữu bấy lâu nay.

Chúng tôi mong rằng khi đến dự các bạn chỉ với tấm lòng thân ái và khoác tay với người thân của mình là quý báu và đầy đủ lắm.

Xin cảm ơn tất cả các bạn.

Thay mặt ban tổ chức
Khổng Xuân Hiền
.Ghi chú:
Mọi việc xin liên lạc qua Ban tổ chức:
- Nguyễn Thái Hòa (mobile: 0905 207 619)
- Đinh Tam (mobile: 0913 499 431)
- Diệp Thái Thôn (mobile: 0985 924 188)
hoặc E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
   
Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất