Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • DaiThinhDuong1200
  • NhaGiuXe1200
  • hinhCu 1200
  • CD4 1200

Tin Quê & Tin Bạn

Tuyển tập này gồm một số bài văn và thơ đã đăng lên trang web CuongDe.Org trong hai năm 2009 và 2010, trong các mục Thơ, Tạp Ghi và Truyện Ngắn.

Tuyển tập này không bao gồm sáng tác của qúy Thầy và Cô, những bài về âm nhạc, du ký và nghiên cứu về văn hóa nghệ thuật... Trang web dự trù sẽ xuất bản tuyển tập riêng cho những mục này trong thời gian sắp tới.

Bài trong tuyển tập này do Ban Biên Tập trang web lựa chọn, với sự góp ý của một số tác giả, ưu tiên dành cho những bài mới - viết cho CuongDe.Org, bài viết về những ngôi trường cũ, về Qui Nhơn và Bình Định. Vì số trang có hạn nên chúng tôi cũng giới hạn những bài đã đăng trên nhiều trang web khác, đã đƣợc in thành sách hay trong các tuyển tập hay đặc san khác.

Trong hai năm qua, trung bình chừng 100 bài đăng lên trang web hàng tháng, cho nên ngay cả việc đọc hết đã khó huống chi thêm việc chọn lựa. Bài trong cuốn tuyển tập này không nhứt thiết là hay nhứt, hay được đọc nhiều nhứ mà chỉ là chừng 10% của số bài đã đăng, tiêu biểu cho nội dung viết lách trên trang web . Xin cám ơn các bạn đã góp ý trong việc lựa chọn, nếu có thiếu sót gì thì xin quý Thầy Cô và các bạn bỏ qua.

Bài được sắp xếp theo thứ tự chữ sau cùng trong tên của tác giả.

Vì thì giờ eo hẹp nên Tuyển tập được xuất bản dưới dạng PDF, các bạn có thể in ra với giấy khổ A4.

Ban Biên Tập
Tháng 1/2011
  
- Xin bấm vô đây để tải PDF xuống (500 trang, 4.5MB)
- hay là bấm vô đây để đọc PDF
Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất