Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • CD4 1200
  • DaiThinhDuong1200
  • NhaGiuXe1200
  • hinhCu 1200

Columbus! Chuyến Đi Bất Ngờ

Bất ngờ?
Vâng!
Vừa đặt cái laptop xuống bàn sau một ngày làm việc, sáu giờ ba mươi chiều ở Vancouver, chín giờ ba mươi tối ở Toronto, điện thoại bỗng réo gọi :
- Khánh Thùy huh
- Ủa! Cẫm Hà, chưa ngủ ? đang viết lách huh, có chuyện gì quan trọng không?
- Có chứ...Đi Columbus nhạ
- Columbus?
- Ohio, yes! cùng với Nhã Thị
...

Xem tiếp...

Anh Đã Quên Mùa Thu

Chiếc Airbus A-320 của hảng Hàng Không Canada vừa cất cánh từ phi trường quốc tế Pearson giữa chiều Thu nắng nhạt, qua khung cửa hình bầu dục, ngoài kia, xuyên qua đám mây thưa, dưới kia rừng lá đã thay màu, Thu đang quanh quẩn đâu đây bay bay trong tâm tưởng.

Mình không hiểu nổi tại sao mình lại vội vàng đáp chuyến bay đến Chicago chiều hôm nay khi chỉ nhận được một tin ngắn : " Thu đã đến, nhớ Thu xưa ? Chiều nay có anh ở Chicago, khách sạn...phòng...Mong em sẽ đến."

Xem tiếp...

Một Thoáng Thu Xưa

Viết để  thân tặng các bạn: Quốc Tuyên, Kim Chi, Kim Loan, ThảoTrang và các bạn trong nhóm CuongDe.org để biết thêm quan niệm về tình yêu của Nguyên Thùy. Đây là một câu chuyên hoàn toàn có thật khi Thùy còn ở Miền Đông Canda. Hi vọng mọi người đọc và hiểu Thùy hơn.

Mình ngồi đây, giữa khung trời mở rộng, ban mai , chưa có ánh sáng mặt trời, gió hơi đu đưa một chút nhưng cành lá vẫn như ngủ yên nên không nghe rõ tiếng xào xạc.

Con đồi thoai thoải trước mặt . Dẫn ra ghềnh đá bên bờ bờ Đại Tây Dương là một con đường mòn khá rộng, cây cối hai bên đường ấp ủ lối đi bỡi muôn màu lá Thu đang chín dần.

Xem tiếp...

Đăng Nhập / Đăng Xuất