Kính mến tặng thầy,cô và các bạn, những người dân xứ Huế, hay những người đã từng yêu dân Huế.
Nhạc: Yên Kha Lời: thơ Nguyễn Thái Dương Trình bày: Châu Hằng
Số lần đọc: 3071
4 BÌNH LUẬN
RE: Cô Giáo Sông Hương Ngọt lòng anh quá thể,nghe rót xuống bao giờ,cái âm thanh của Huế,quyện giữa triều sóng xô…. Lúc em nói…khi mô & răng chừ…chi rứa…biển không còn động nữa …lẳng lặng nghe câu trả lời…….
Thật tuyệt thật lãng mạn….giai điệu quá hay !phối nhạc tuyệt vời nghe ” Huệ…chi…Lạ” người nghe lòng…cứ nao…nao thổn thức! Hay lắm YK ơi! nghe lẻ từng bài & nghe rõ lời ca từ mới thấy bản nhạc hay hơn… Cám ơn Yên Kha,Nguyễn thái Dương & châu Hằng! đã hoàn thành ca khúc thật hay!
RE: Cô Giáo Sông Hương
Ngọt lòng anh quá thể,nghe rót xuống bao giờ,cái âm thanh của Huế,quyện giữa triều sóng xô….
Lúc em nói…khi mô & răng chừ…chi rứa…biển không còn động nữa …lẳng lặng nghe câu trả lời…….
Thật tuyệt thật lãng mạn….giai điệu quá hay !phối nhạc tuyệt vời nghe ” Huệ…chi…Lạ” người nghe lòng…cứ nao…nao thổn thức!
Hay lắm YK ơi! nghe lẻ từng bài & nghe rõ lời ca từ mới thấy bản nhạc hay hơn…
Cám ơn Yên Kha,Nguyễn thái Dương & châu Hằng! đã hoàn thành ca khúc thật hay!
RE: RE: Cô Giáo Sông Hương
YK cảm ơn bạn nhiều lắm. Bạn đã khích lệ mình liên tiếp mấy bài, làm mình nở mũi! Qua 2 bài Huế này mình thật tình rất cảm ơn Tô Kiêu Ngân và Ng.Thái Dương đã cho YK viết được giai điệu như thế. Và nhất là các bạn bè đã chịu lắng nghe và đồng cảm với tác giả. Cmar ơ! Xin cảm ơn tất cả bạn bè!
Chúc vui.
YK
RE: Cô Giáo Sông Hương
YÊNKHA ơi, YÊNKHA là người HUẾ phải không ? Sao YÊNKHA sáng tác nhạc HUẾ hay ghê rứa.
RE: RE: Cô Giáo Sông Hương
Cảm ơn Kim-Chi đã chịu khó nghe bài của mình. Chắc KC chưa đọc lời giới thiệu về YK lúc đầu mới làm quen với trang “Cuongde.org”. Mình là dân Bình-Định “rặc” mà!Nếu mình viết mà bạn nghe có cảm giác YK là dân Huế thì có lẽ mấy năm học Ban C chung với 1 cô bạn Huế nó ám ảnh mãi tới giờ! Ôi! Hanh phúc biết bao khi YK bị am ảnh như vậy!
Cảm ơn KC nhiều lắm.
Chúc khỏe, vui.
YK